Tham quan cận cảnh quy trình sản xuất Màn phim kháng khuẩn Polifilm tại Weißandt-Gölzau, Đức

Mang-phim-khang-khuan-bao-ve-be-mat-COVID-AntiViral-Protection-Plus (12)

Quy trình sản xuất màn phim kháng khuẩn Polifilm tại Weißandt-Gölzau, nước Đức trải qua nhiều công đoạn và máy móc phức tạp sử dụng Ion bạc để tạo nên những tấm phim kháng khuẩn có khả năng chống lại vi rút Covid-19.

Màn phim kháng khuẩn là một trong những dòng sản phẩm được ứng dụng phổ biến tại Đức và nhiều quốc gia châu Âu. Đặc biệt trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 với các loại biến chủng nguy hiểm xuất hiện ngày càng nhiều. Bằng công nghệ hiện đại sử dụng Ion bạc cùng nhiều thành phần khác Polifilm đã thành công trong việc tạo ra một loại màn phim trong suốt có khả năng chống lại nhiều loại vi rút và vi khuẩn khác nhau trong đó có cả vi rút SARS-CoV-2 (hay còn gọi là vi rút Covid-19)

Polifilm tại Weißandt-Gölzau, là một trong những nhà máy sản xuất màn film lớn nhất nước Đức với danh mục sản phẩm không chỉ là màn film kháng khuẩn mà còn nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tại đây hàng ngàn tấm film kháng khuẩn polyethylene được tạo ra mỗi ngày. Màn film kháng khuẩn Polifilm ứng dụng Ion bạc là dòng sản phẩm mới ra mắt trong thời điểm diễn ra dịch bệnh. Với cách sử dụng đơn giản đó chính là dán lên những bề mặt thường xuyên tiếp xúc ở những khu vực công cộng như tay nắm cửa, cầu thang, nút bấm thang máy,… với lớp keo cho phép khả năng bám dính dễ dàng lên bề mặt. Với thời gian sử dụng lâu và có khả năng tái chế được, thân thiên với môi trường.

Cận cảnh quy trình sản xuất Màn phim kháng khuẩn Polifilm tại Weißandt-Gölzau, nước Đức

 

 

>> Xem thêm: Công nghệ Israel để theo dõi bệnh viêm phổi tại bệnh viện Torrette 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *