Dịch vụ

Chuyển giao công nghệ

Với hơn 16 năm hoạt động, bên cạnh việc cung cấp mạng lưới thiết bị y tế, hóa chất, vật tư và phụ tùng tiêu hao cho nhiều bệnh viện lớn nhỏ, Xuân Hoài còn sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. 

Chúng tôi luôn bảo đảm sẽ hỗ trợ tối đa trong việc huấn luyện, đào tạo, chuyển giao công nghệ cho người sử dụng một cách tối ưu và hiệu quả. Qua đó mang lại chất lượng  mà lĩnh vực chăm sóc sức khỏe luôn khẳng định và mong đợi.

Bảo hành sửa chữa

Xuân Hoài sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng bao gồm dịch vụ tư vấn, giải đáp, chăm sóc hậu mãi, luôn đảm bảo làm việc nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi với phương châm đưa ra cho khách hàng giải pháp tối ưu với giá cả hợp lý nhất.

Nhằm tạo điều kiện cho việc nghiên cứu, khám chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng, Xuân Hoài luôn ưu tiên hỗ trợ, chăm sóc hậu mãi cho khách hàng của mình. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo với chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cam kết đem đến các dịch vụ bảo trì, sửa chữa thiết bị một cách hiệu quả nhất cho người sử dụng. 

Kỹ thuật tiên tiến

Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và không ngừng nỗ lực để cung cấp các dịch vụ, sản phẩm chăm sóc sức khỏe với công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới, giúp các đơn vị chăm sóc y tế tìm ra được giải pháp tốt nhất.

Ở Xuân Hoài có một loạt sản phẩm không giới hạn bao gồm thiết bị y sinh, thuốc thử phòng thí nghiệm, xét nghiệm nhanh, vật tư kháng virus,..

Gần đây, chúng tôi đã và đang cung cấp một thiết bị không xâm lấn được các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dùng để đo dịch phổi một cách nhanh chóng và chính xác, đặc biệt đối với bệnh nhân suy tim. 

LIÊN HỆ NGAY

Trong hơn 16 năm, Xuân Hoài đã xây dựng và duy trì danh tiếng về việc cung cấp máy phân tích và thuốc thử, lựa chọn hệ thống y tế tiên tiến trong việc theo dõi và quản lý dịch phổi, và các xét nghiệm nhanh chính xác.

Liên hệ