Thiết bị Y tế Xuân Hoài cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Vui lòng đọc Chính sách bảo mật sau đây để hiểu rõ hơn cam kết của chúng tôi trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách truy cập:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin được thu thập qua Thiết bị Y tế Xuân Hoài giúp chúng tôi:
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua hàng.
 • Trả lời các câu hỏi của khách hàng.
 • Chúng tôi cung cấp thông tin mới nhất trên trang web của chúng tôi.
 • Kiểm tra, cập nhật nội dung và giao diện của Website.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ Thiết bị Y tế Xuân Hoài.
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ của Thiết bị Y tế Xuân Hoài, bạn có thể phải đăng ký với chúng tôi bằng dữ liệu cá nhân của bạn (email, họ tên, số điện thoại liên lạc …). Tất cả các thông tin được cung cấp phải chính xác và hợp pháp.
Ngoài ra, chúng tôi có thể thu thập thông tin về lượt truy cập, bao gồm số lượng trang đã xem, số lượng liên kết được nhấp và các thông tin khác liên quan đến kết nối của bạn đến Thiết bị Y tế Xuân Hoài. Chúng tôi cũng thu thập thông tin mà trình duyệt web (browser) của bạn sử dụng mỗi khi bạn truy cập Thiết bị Y tế Xuân Hoài, bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và các địa chỉ mà trình duyệt đang truy cập.

Phạm vi sử dụng dữ liệu cá nhân

Thiết bị Y tế Xuân Hoài thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này.
Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức sau: thư ngỏ, đơn đặt hàng, lời cảm ơn, thông tin kỹ thuật và bảo mật, khách hàng. Bạn có thể định kỳ nhận được email với thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng. khi bạn đăng ký nhận thông báo qua email.
Ngoài việc sử dụng dữ liệu cá nhân được quy định trong các quy tắc này, chúng tôi cam kết không tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn.
Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể chỉ định một cơ quan độc lập thực hiện các dự án nghiên cứu thị trường, sau đó chuyển dữ liệu của bạn đến bộ phận đó để hoàn thành dự án. Bên thứ ba này bị ràng buộc bởi một thỏa thuận bảo mật, theo đó thông tin được cung cấp chỉ có thể được sử dụng cho mục đích hoàn thành dự án.
Dữ liệu cá nhân của bạn có thể bị tiết lộ hoặc tiết lộ trong các trường hợp sau đây khi thật cần thiết: (a) nếu cơ quan pháp luật yêu cầu; (b) trong trường hợp chúng tôi tin rằng điều này sẽ giúp chúng tôi bảo vệ lợi ích hợp pháp của mình trước pháp luật; (c) những tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Thiết bị Y tế Xuân Hoài khác.

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ Dữ liệu Cá nhân do Khách hàng cung cấp trong hệ thống của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi đạt được mục đích thu thập hoặc cho đến khi Khách hàng yêu cầu hủy dịch vụ.

Cá nhân hoặc pháp nhân có quyền truy cập thông tin bí mật

 • Thiết bị Y tế Xuân Hoài và các bộ phận liên quan hỗ trợ và thực thi hợp đồng với người tiêu dùng.
 • Nhân viên công ty.
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân

 • Địa chỉ: 39/2P ấp Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028.3813.0812 – 028.3813.0813
 • Trang web: https://xuanhoai.com.vn/

Các công cụ, dụng cụ để người dùng tiếp cận và cải thiện thông tin cá nhân của mình

Bạn có thể truy cập và sửa dữ liệu cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng các liên kết có liên quan (liên kết trang web) mà chúng tôi cung cấp.

Nghĩa vụ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn

Khi gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản được mô tả ở trên, Thiết bị Y tế Xuân Hoài cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng một số công nghệ bảo mật thông tin khác nhau, chẳng hạn như tiêu chuẩn quốc tế PCI, SSL, v.v., để bảo vệ thông tin này khỏi bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ vô tình.
Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không thể truyền dữ liệu qua Internet mà có thể được bảo mật 100%. Do đó, chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật hoàn toàn và không thể chịu trách nhiệm về việc truy cập trái phép. những người khác … Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn không nên cung cấp thông tin cho chúng tôi.
Vì vậy, Thiết bị Y tế Xuân Hoài cũng khuyến cáo bạn nên bảo mật thông tin về mật khẩu truy cập và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
Nếu bạn đang sử dụng máy tính dùng chung, hãy đăng xuất hoặc đóng tất cả các cửa sổ trang web đang mở.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

Nếu Người tiêu dùng nhận thấy thông tin cá nhân của mình bị sử dụng cho mục đích hoặc phạm vi không phù hợp, họ sẽ gửi khiếu nại đến info@xuanhoai.com.vn hoặc gọi đến số 028 3813 0812 – 028 3813 0813 và cung cấp bằng chứng về vấn đề này cho Ban quản lý. Bảng. Ban quản lý cam kết sẽ trả lời ngay lập tức, nhưng không muộn hơn trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ làm việc kể từ ngày nhận được đơn khiếu nại.